SMART HOME

Điều khiển tự động

Các thao thác thừa lặp đi lặp lại khiến bạn có thể quên sẽ biến mất như việc tưới cây, tắt đèn khi đi ngủ, quên tắt đèn nhà vệ sinh, off đi các thiết bị không cần thiết khi không có nhà, mở cổng từ xa.


tu dong

Quản lý tự động bằng các ứng dụng thông minh

Khi lắp đặt hệ thống thiết bị thông minh của Renovi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật cài đặt phần mềm quản lý và điều khiển ngay trên điện thoại di động, máy tính bảng của mình. Phần mềm này là ứng dụng độc quyền của Renovi, có tác dụng theo dõi, điều khiển và quản lý hệ thống thông minh trong ngôi nhà gồm hệ thống camera an ninh, hệ thống chiếu sáng (bóng đèn), hệ thống điều khiển bằng giọng nói, hệ thống giải trí.

Ứng dụng này cực kỳ cần thiết khi bạn lắp đặt thiết bị an ninh của Renovi trong căn nhà. Bởi khi phát hiện những rủi ro (cháy nổ, có kẻ đột nhập…), hệ thống an ninh sẽ phát cảnh báo ngay lập tức đến phần mềm quản lý trên ứng dụng điện thoại để bạn nhanh chóng đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. Điều này giúp bạn hoàn toàn an tâm khi đi xa hoặc khi gia đình cho con nhỏ, người lớn tuổi.

Ứng dụng dễ sử dụng và quản lý

Phần mềm ứng dụng quản lý và điều khiển của Renovi được tích hợp trên điện thoại thông minh, máy tính bảng  cho phép bạn thiết lập kịch bản tự động hóa trong căn nhà của mình. Đó là những thiết lập về hệ thống bóng đèn, hệ thống công tắc, khóa thông minh… giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu cũng như giảm thiểu chi phí sử dụng năng lượng hàng tháng của gia đình.

Giao diện phần mềm quản lý và điều khiển của Renovi được đánh giá là đơn giản, dễ nhìn và dễ sử dụng. Các tùy chọn ngôn ngữ chuẩn quốc tế (tiếng Anh) hoặc tiếng Việt sẽ giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các thiết lập giải pháp thông minh được cài đặt trong ứng dụng rất khoa học, đơn giản hóa các thao tác sử dụng và liên tục cập nhật thông báo cho người dùng.

Smart home tu dong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây