SMART HOME

Tiết kiệm năng lượng

Các thiết bị điện trong nhà sẽ được theo dõi năng lương tiêu thụ và cảnh báo đến bạn nếu vượt ngưỡng, bạn có thể điều khiển từ xa để tắt chúng, tính năng tự động sẽ tắt các thiết bị không cần thiết giúp giảm tải năng lượng lãng phí góp phần bảo vệ môi trường.


tiet kiem nang luong

Giải pháp tiết kiệm năng lượng thông minh

Với giải pháp tiết kiệm năng lượng thông minh, bằng cách “thông minh hóa” hoạt động của các thiết bị điện trong nhà, bạn sẽ tiết kiệm nguồn năng lượng sử dụng mỗi ngày một cách đáng kể, từ đó giảm thiểu chi phí sinh hoạt của gia đình và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Nguyên lý hoạt động của giải pháp tiết kiệm năng lượng thông minh là có thể tắt/bật thiết bị điện tự động, nhận biết có người trong phòng và tự điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ để phù hợp với sức khỏe người sử dụng. Đồng thời, thiết bị thông minh có tính năng đo dòng điện và mức tiêu thụ điện năng trong gia đình một cách chính xác, nhanh chóng và kịp thời, góp phần quản lý hiệu suất sử dụng điện của gia đình và hướng đến cuộc sống ‘xanh’, thân thiện với môi trường.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng thông minh có mối liên hệ mật thiết với các giải pháp thông minh nổi bật hiện nay như giải pháp chiếu sáng, điều khiển bằng giọng nói, giải trí hay giải pháp an ninh – an toàn để mang đến mô hình nhà thông minh thế hệ mới tối ưu, hiện đại nhất.

Tính năng đo lường mức độ điện năng

Giữa thời buổi giá điện, nước ngày một leo thang thì việc tiết kiệm điện năng thông qua thiết bị Nhà Thông Minh của Renovi là điều rất cần thiết. Những thiết bị, sản phẩm của Renovi được tích hợp công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo Tinh Giản cùng những công nghệ độc quyền để mang đến một trải nghiệm mới về “sự thấu hiểu” cho các ứng dụng trong ngôi nhà.

Song song đó, những thiết bị của Renovi đều có tính năng đo dòng điện và mức độ tiêu thụ điện năng tại chỗ, giúp bạn kết hợp cùng với một số thiết bị chuyên dụng để quản lý điện năng tại gia. Từ đó, bạn dễ dàng quản lý lượng điện năng tiêu thụ trong gia đình mỗi tháng.

Smart home tiet kiem nang luong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây