SMART HOME

Chiếu sáng

Một căn nhà chuẩn “thông minh” phải mang đến cảm giác thoải mái, sự an tâm, đảm bảo sức khỏe trong một môi trường an ninh nhất. Thiết bị chiếu sáng của Renovi với các bóng đèn thông minh hơn, đổi màu, tăng giảm độ sáng, đáp ứng theo ngữ cảnh, tất cả được điều khiển theo ý muốn, biến đổi không gian, và tiết kiệm năng lượng.


Bảo vệ ngôi nhà một cách toàn diện nhất

Trong căn nhà thông minh chuẩn Renovi, bạn nhanh chóng nhận thấy sự liên hệ giữa hệ thống an ninh thông minh và hệ thống chiếu sáng thông minh, nhằm mang đến hiệu quả bảo vệ tối ưu nhất. Hệ thống an ninh chuẩn Renovi vận hành thông minh, có khả năng nhận diện người, nhận diện khuôn mặt người.

Khi phát hiện điều bất thường hoặc phát hiện người lạ, hệ thống an ninh thông minh có khả năng ghi hình, phát báo động và gửi thông báo ngay lập tức đến gia chủ thông qua ứng dụng quản lý tích hợp trên điện thoại (hoặc máy tính bảng).

Điều tuyệt vời chưa dừng lại ở đó. Sau khi gửi thông báo, gia chủ có thể điều khiển bằng giọng nói những thiết bị thông minh trong nhà để bảo vệ căn nhà, kể cả điều khiển hệ thống ánh sáng thông minh – bật hết đèn, đổi màu đèn sang chế độ nguy hiểm để vừa đe dọa người lạ, vừa thu hút sự chú ý từ người xung quanh. Từ đó, căn nhà luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Đồng bộ về hệ thống quản lý, thiết kế, công nghệ, chế độ bảo hành

Đồng bộ hệ thống nhà thông minh của Renovi nói chung, đồng bộ thiết bị an ninh và thiết bị chiếu sáng nói riêng sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi, điều khiển và quản lý. Thông qua ứng dụng được tích hợp trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn còn có thể thiết lập hàng loạt kịch bản kết hợp an ninh và chiếu sáng, nhằm mang đến hiệu quả hoạt động tối ưu nhất cho cả 2 giải pháp nhà thông minh Renovi.

Việc cùng sử dụng thiết bị của Renovi sẽ mang đến cảm giác hài hòa nhất cho căn nhà nhờ có sự đồng bộ về thiết kế, màu sắc, chất liệu. Như ta đã biết, thiết bị nhà thông minh đến từ Renovi sở hữu thiết kế tinh giản, màu sắc tinh tế, phù hợp cho mọi không gian – từ biệt thự, tòa nhà, chung cư đến khách sạn, trường học hay văn phòng làm việc.

smart home light
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây