SMART HOME

An ninh

An ninh là nhu cầu quan trọng nhất trong căn nhà, việc đảm bảo phát hiện kẻ đột nhập và tự động có những báo động ngay lập tức giúp căn nhà của bạn được an toàn hơn.


an ninh

Đảm bảo sự an toàn, an ninh tối đa

Còn gì tuyệt vời hơn khi căn nhà luôn ở trong tầm mắt nhờ khả năng giữa kết nối giữa bạn và căn nhà (thông qua ứng dụng quản lý và điều khiển tích hợp trên điện thoại di động, máy tính bảng).

Nhờ kết hợp trí thông minh nhân tạo tinh giản và công nghệ độc quyền, thiết bị an ninh thông minh của Renovi cho phép nhận diện người, nhận diện khuôn mặt mà không cần đến hệ thống server và đặc biệt là được vận hành cùng với hệ thống chiếu sáng, loa tự động để phát ra âm thanh báo động, ghi hình và gửi thông báo trực tiếp đến điện thoại của gia chủ.

Không những vậy, Renovi có thể biến những sản phẩm an ninh thông thường (camera) thành thiết bị an ninh thông minh, giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ ngôi nhà, phát cảnh báo đến điện thoại khi phát hiện nguy cơ đột nhập cũng như tiết kiệm chi phí lắp đặt một cách đáng kể. Sử dụng thiết bị an ninh của Renovi, từ nay bạn không còn gặp những phiền hà khi chuông báo động giả, không mang lại hiệu quả bảo vệ và tạm biệt tình trạng phải theo dõi camera thường xuyên vì không phát cảnh báo.

Hạn chế rủi ro, giảm lo lắng mỗi khi căn nhà không có người

Khi bạn đi xa, hệ thống an ninh thông minh của Renovi sẽ thay mặt bạn theo dõi, ghi hình và gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn ngay lập tức. Nhất là gia đình bạn có con nhỏ, bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể theo dõi và quản lý ngôi nhà của mình 24/24 thông qua điện thoại.

Đối với những trường hợp quên khóa cửa, quên tắt tivi, tắt đèn, tắt điều hòa… khi ra khỏi nhà, hệ thống an ninh nói riêng và hệ thống cảm biến thông minh trong ngôi nhà (cảm biến nhận diện người, khói, rò rỉ gas, nhiệt, ổ cắm thông minh) của bạn nói chung sẽ tự động tắt, từ đó góp phần giảm năng lượng tiêu thụ năng lượng cho căn nhà. Cũng từ đó, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống thực sự an tâm khi sống trong căn nhà của mình.

Khám phá giải pháp Smart Security

renovi mobile 3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây