SMART HOME
Chiếu sáng

Chiếu sáng

Các bóng đèn thông minh hơn, đổi màu, tăng giảm độ sáng, đáp ứng theo ngữ cảnh, tất cả được điều khiển theo ý muốn, biến đổi không gian, và tiết kiệm năng lượng.

Xem chi tiết
Giải trí, làm việc

Giải trí, làm việc

Nhu cầu giải trí và làm việc được đáp ứng bởi giải pháp ánh sáng, công nghệ smart-connectivit làm cho các thiết bị giải trí như tivi 4K, smartphone, kết nối đến internet liên tục với chất lượng ổn định và mạnh mẽ.

Xem chi tiết
Tự động

Tự động

Các thao thác thừa lặp đi lặp lại khiến bạn có thể quên sẽ biến mất như việc tưới cây, tắt đèn khi đi ngủ, quên tắt đèn nhà vệ sinh, off đi các thiết bị không cần thiết khi không có nhà, mở cổng từ xa.

Xem chi tiết
Tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng

Các thiết bị điện trong nhà sẽ được theo dõi năng lương tiêu thụ và cảnh báo đến bạn nếu vượt ngưỡng, bạn có thể điều khiển từ xa để tắt chúng, tính năng tự động sẽ tắt các thiết bị không cần thiết giúp giảm tải năng lượng lãng phí góp phần bảo vệ môi trường.

Xem chi tiết
Điều khiển bằng giọng nói

Điều khiển bằng giọng nói

Sẽ rất tuyệt nếu căn nhà của bạn lắng nghe được bạn. Bạn có thể ra lệnh cho các thiết bị thông minh trong căn nhà của mình thực hiện một chức năng nào đó bằng giọng nói của mình.

Xem chi tiết
An ninh

An ninh

An ninh là nhu cầu quan trọng nhất trong căn nhà, việc đảm bảo phát hiện kẻ đột nhập và tự động có những báo động ngay lập tức giúp căn nhà của bạn được an toàn hơn.

Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây