Tin tức

Tìm hiểu về công nghệ độc quyền trên thiết bị an ninh Renovi

08/11/2019
Trong thời đại hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào các thiết bị gia dụng trong ngôi nhà đang dần trở thành xu hướng, nâng tầm chất lượng cuộc sống. Với mong muốn mang đến những sản phẩm cao cấp với công nghệ độc quyền mà giá thành phải chăng cho những gia đình Việt, Renovi Techs đã nghiên cứu để cho ra đời thiết bị an ninh Renovi.

Gọi tên những công nghệ độc quyền trong thiết bị an ninh Renovi

Trên thế giới, thuật ngữ “smart home” (ngôi nhà thông minh) đã không còn quá xa lạ nhưng tại Việt Nam, thuật ngữ này chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Hiểu nôm na, “smarthome” dùng để chỉ những ngôi nhà được giám sát bởi các thiết bị công nghệ thông minh thông qua các chuẩn sóng để kết nối với nhau. Chủ ngôi nhà chỉ cần vài thao tác trên thiết bị điện tử đã có thể điều khiển hoạt động của các món nội thất trong nhà, giám sát an ninh trong và quanh ngôi nhà.

Điều này không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị mà còn giúp bạn yên tâm hơn, thoải mái hơn dù đang ở nhà hay đi xa dài ngày. Đó cũng là lý do vì sao dù xuất hiện chưa lâu nhưng những thiết bị ngôi nhà thông minh đã rất được ưa chuộng.

Ngôi nhà thông minh đang là xu hướng thịnh hành trên thế giới (Nguồn: Internet)

Nắm bắt xu hướng này cũng như với mong muốn mang đến cho những ngôi nhà Việt thiết bị hiện đại, tối tân mà chi phí phải chăng hơn so với sản phẩm quốc tế, đội ngũ kỹ sư từ Renovi Techs đã bắt tay vào nghiên cứu và cho ra đời thiết bị an ninh Renovi – dòng sản phẩm chuyên dụng dùng trong ngôi nhà thông minh. Đáng chú ý, sản phẩm này tích hợp nhiều công nghệ độc quyền “đình đám” trên thế giới.

Theo đó, thiết bị an ninh Renovi được kết nối với nhau bằng công nghệ mạng trục WiPoN – công nghệ độc quyền của Renovi, phối hợp đồng thời các đường truyền WiFi và G.hn PLC, tạo thành mạng lưới để mở rộng vùng phủ sóng, tăng tính tương tác và hiệu quả sử dụng.

Bên cạnh đó, sản phẩm của Renovi cũng được ứng dụng các chipset kết nối mạng và tính toán AI nội bộ tiên tiến từ Qualcomm (Low-Resource Edge AI Technology in Qualcomm Chipset). Trong giới công nghệ, Qualcomm được biết đến là một nhà sản xuất chip hàng đầu với nền tảng phần mềm được cung cấp bởi Bangaloreb theo hệ thống Ittiam. Các “ông lớn” về công nghệ trên thế giới như Samsung,  LG, Oppo và HMD Global (sản xuất điện thoại thông minh dưới thương hiệu Nokia) đều có lịch sử hợp tác với Qualcomm.

Thiết bị Renovi ứng dụng những công nghệ tiên tiến độc quyền, kết nối với nhau qua công nghệ trục WiPoN (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, thiết bị an ninh Renovi cũng được tích hợp cả công nghệ Support up to 9 cameras for Video Streaming and Analytic. Sản phẩm có khả năng hỗ trợ đến 9 camera để stream nội dung và phân tích chuẩn xác.

Tính năng ưu việt từ công nghệ độc quyền

Lẽ dĩ nhiên, với sự tích hợp những công nghệ tiên tiến độc quyền, thiết bị an ninh Renovi sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Hướng đến giải pháp One Hub – One App – One Brain, sản phẩm hướng đến việc tạo ra môi trường sống lành mạnh, thông minh, an toàn và hiệu quả mà không bị giới hạn về công nghệ.

Đáng chú ý, hãng sản xuất Renovi Techs cho biết, thiết bị tính toán cục bộ của họ sẽ chạy thuật toán trí tuệ nhân tạo tinh giản do chính đội ngũ kỹ sư của Renovi Techs nghiên cứu để sử dụng trong các tác vụ phân tích hình ảnh, nhận dạng giọng nói, xử lý tín hiệu và các ứng dụng độc quyền khác. Tất cả thiết bị sẽ hoạt động trên cùng một hệ thống phần mềm và ứng dụng di động của hãng này. Thuật toán trí tuệ nhân tạo tinh giản cho ra các kết quả chuẩn xác gần như tuyệt đối mà không tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời, với sự hỗ trợ của chipset từ Qualcomm, hiệu năng của sản phẩm sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Tất cả thiết bị an ninh Renovi sẽ được hoạt động trên cùng một hệ thống phần mềm và ứng dụng di động của hãng này, hình thành một hệ sinh thái đa dạng, tiện sử dụng, kết nối và xử lý các tác vụ phân tích hình ảnh, nhận dạng giọng nói, xử lý tín hiệu và các ứng dụng độc quyền khác một cách chuẩn xác.

Không chỉ là món “phụ kiện” tuyệt vời cho ngôi nhà mơ ước, thiết bị an ninh Renovi còn có thể ứng dụng vào các tòa nhà cao cấp, bất động sản thuộc phân khúc cao cấp, hạng sang. Với sự tích hợp các công nghệ độc quyền mà giá thành lại không quá đắt đỏ, sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, ưu việt.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây