Tin tức

Thiết bị an ninh thông minh của Renovi Techs có tốt không? Giá thành như thế nào?

14/04/2020
Giữa “làn sóng” nhà thông minh đang lan rộng với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu, Renovi Techs nổi lên là đơn vụ cung cấp thiết bị Kết Nối Vạn Vật chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất. Mô hình nhà thông minh của Renovi còn cho thấy sự vượt trội về các giải pháp thông minh, đặc biệt là thiết bị an ninh thông minh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tinh giản độc quyền.

Dẫn đầu trong giải pháp an ninh của Nhà Thông Minh thế hệ mới

Không ngoa khi khẳng định rằng, thiết bị an ninh thông minh đến từ Renovi chính là thiết bị dẫn đầu trong giải pháp an ninh thông minh hiện nay trên thị trường. Trên thực tế, chất lượng an ninh, an toàn của hệ thống camera an ninh thông thường rất kém, thường phát báo động giả, không thể phân biệt vận động giữa người – vật, không thể gửi thông báo cho người dùng khi có dấu hiệu bất thường mà buộc người dùng phải luôn theo dõi trên ứng dụng. Trong khi đó, thiết bị an ninh thông minh của Renovi hoàn toàn khắc phục mọi yếu điểm vừa kể trên.

Thiết bị an ninh thông minh của Renovi sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tinh giản mang đến hiệu quả phân tích và cảnh báo an ninh chính xác nhất (Nguồn: Internet)

Thiết bị an ninh của Renovi tính toán cục bộ chạy thuật toán trí tuệ nhân tạo tinh giản nhằm cải tiến các tác vụ đòi hỏi độ chính xác cao như nhận diện giọng nói, phân tích hình ảnh, xử lý tín hiệu. Song song đó, thiết bị còn cho khả năng phát ra cảnh báo đến gia chủ ngay khi phát hiện điều bất thường thông qua ứng dụng phần mềm quản lý và điều khiển tích hợp trên điện thoại di động, máy tính bảng. Bạn còn loại trừ các rủi ro tiềm tàng trong quá trình sinh hoạt hoặc khi bạn không có ở nhà như rò rỉ gas, quên rút nguồn điện, chưa tắt đèn, tivi… khi sử dụng thiết bị an ninh thông minh của Renovi, từ đó đảm bảo một cuộc sống an toàn, an tâm và lành mạnh.

Thiết bị an ninh thông minh của Renovi với kết nối đa giao thức có khả năng làm việc nhịp nhàng với các thiết bị IoT thích ứng nhiều chuẩn kết nối phổ biến trên thị trường hiện nay như: WiFi, Zigbee, Z-wave, Bluetooth BLE, G.hn PLC (Truyền tín hiệu internet qua đường dây điện), Ethernet tốc độ cao, KNX và Modbus. Đây cũng là thiết bị được nghiên cứu và sản xuất bởi những kỹ sư người Việt Nam và nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ, do đó sự tương thích về môi trường được đánh giá cao.

Sử dụng hàng loạt công nghệ độc quyền hiện đại của Renovi

Với giải pháp One Hub – One App – One Brain, thiết bị an ninh thông minh của Renovi hướng đến việc tạo ra môi trường sống lành mạnh, an toàn và thông minh mà không bị hạn chế về công nghệ. Theo đó, Renovi đã áp dụng hàng loạt công nghệ độc quyền vào sản phẩm.

Thiết bị an ninh thông minh của Renovi sử dụng chipset kết nối mạng và tính toán AI của Qualcomm (Nguồn: Internet)

Cụ thể, hệ thống an ninh cùng giải pháp thông minh khác được kết nối với nhau bằng công nghệ mạng trục WiPoN, phối hợp đường truyền Wifi và G.hn PLC (truyền internet thông qua đường dây điện) để tạo thành mạng lưới được phủ sóng rộng lớn, nâng cao hiệu quả tương tác và sử dụng.

Điểm nhấn về công nghệ không thể không nhắc đến của thiết bị an ninh thông minh của Renovi, đó là được ứng dụng chipset kết nối mạng và tính toán trí tuệ nhân tạo (AI) nội bộ tiên tiến từ ‘ông trùm’ công nghệ Qualcomm (Low-Resource Edge AI Technology in Qualcomm Chipset). Đồng thời, thiết bị tích hợp cả công nghệ Support up to 9 cameras for Video Streaming and Analytic cho phép hỗ trợ đến 9 camera với hình ảnh, phân tích và nhận diện một cách chuẩn xác nhất.

Giá thành phù hợp thu nhập của người Việt

Nhờ khả năng nâng cấp hệ thống camera thông thường đã có sẵn thành camera thông minh chuẩn Renovi, người dùng tiết kiệm một khoản chi phí để mua sắm và lắp đặt lại camera một cách đáng kể. Việc nâng cấp hệ thống camera cũng được đội ngũ kỹ thuật của Renovi tư vấn và lắp đặt một cách nhanh chóng mà không cần phải thông qua bên trung gian kỹ thuật nào khác.

Thiết bị an ninh thông minh của Renovi được sản xuất tại Việt Nam, nên giá thành sản phẩm khi đưa đến tận ngay người dùng sẽ không có mức giá quá cao (không phải chịu thêm các chi phí phát sinh như thuế nhập khẩu, phí). Ngoài giá thành, lợi thế khi lựa chọn thiết bị an ninh thông minh của Renovi chính là được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng mà không cần chờ đợi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây