Tin tức

Thiết bị an ninh – Giải pháp dẫn đầu trong thị trường Nhà Thông Minh

08/11/2019
Sự tiện nghi, hiện đại của căn nhà thông minh sẽ giúp bạn thoải mái. Nhưng về lâu dài, nhà thông minh phải đảm bảo an toàn và có thể bảo vệ sức khỏe, an ninh và mang đến sự an tâm cho những thành viên trong gia đình. Thiết bị an ninh chính là giải pháp mang đến sự an toàn, an tâm đó.

1. Nhận diện giải pháp an ninh của Nhà Thông Minh

Hiểu một cách đơn giản, giải pháp an ninh cho Nhà Thông Minh là một hệ thống thiết bị thông minh được lắp đặt để đảm vệ sự an toàn cho căn nhà. Bạn có thể tùy chỉnh, giám sát và quản lý hệ thống an ninh của mình ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào ngay trên điện thoại di động, máy tính bảng, laptop. Hệ thống thiết bị cơ bản gồm camera thông minh (cả trong nhà lẫn ngoài trời), ổ khóa thông minh, hệ thống báo động,…

untitled 29

Giải pháp an ninh thông minh hiện nay đều được đồng bộ hóa trên một hệ thống quản lý ngay trên điện thoại (Nguồn: Internet)

Thực tế cho thấy, nhu cầu sử dụng thiết bị an ninh thông minh trên thị trường Việt Nam ngày càng lớn. Đặc biệt là nhu cầu cập nhật, cải tiến hệ thống an ninh trong nhà để đảm bảo an toàn tính mạng lẫn tài sản của người dùng cũng ngày càng thể hiện rõ nét.

Thay vì sử dụng hệ thống an ninh đã lỗi thời – chỉ có chức năng theo dõi, người dùng đã ưu tiên sử dụng những thiết bị tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại, xu hướng kết nối vạn vật qua internet (IoT) và hàng loạt tính năng đa dạng: nhận diện khuôn mặt người, nhận diện người lạ, kích hoạt hệ thống cảnh báo khi căn nhà có người lạ.

2. Lợi ích khi sử dụng giải pháp an ninh thông minh

Sử dụng giải pháp an ninh thông minh mang lại rất nhiều lợi ích. Đầu tiên phải nói đến là mang đến sự an toàn, an tâm cho người dùng. Giờ đây, thiết bị an ninh thông minh không chỉ dừng lại ở việc ghi hình nữa, mà còn có khả năng nhận diện khuôn mặt người và cảnh báo ngay lập tức đến người dùng thông qua phần mềm quản lý tích hợp trên điện thoại di động. Điều này cũng cho phép bạn giám sát ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi.

Lợi ích tiếp theo phải kể đến, đó là chi phí. Bạn không phải tốn thêm chi phí mua thêm các thiết bị, sản phẩm an ninh, mà có thể tận dụng những thiết bị an ninh có sẵn (camera theo dõi ngoài trời, camera giám sát trong nhà), sau đó cài đặt cảm biến vào hệ thống an ninh đó là xong. Hiện cảm biến của công ty Renovi Techs – Nhà cung cấp thiết bị Kết Nối Vạn Vật (IoT) và thiết bị nhà/tòa nhà thông minh được đánh giá rất tốt trên thị trường.

Giải pháp an ninh thông minh mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho gia chủ (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, một lợi ích dễ thấy nữa để người dùng lựa chọn thiết bị an ninh thông minh hiện nay, đó là dễ dàng sử dụng và quản lý. Bạn chỉ cần thiết lập hệ thống an ninh trong căn nhà của mình, sau đó đồng bộ chúng với điện thoại di động, máy tính bảng, laptop của bạn là có thể theo dõi, giám sát mọi hoạt động trong nhà.

3. Giải pháp an ninh của Renovi Techs – dẫn đầu xu hướng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo

Có thể nói, trí tuệ nhân tạo đang là xu hướng được nhiều nhà cung cấp thiết bị an ninh ứng dụng vào mô hình Nhà Thông Minh thế hệ mới, nhằm mang đến hiệu quả bảo vệ sự an toàn một cách tối ưu nhất cho căn nhà. Song song đó, khi kết hợp công nghệ độc quyền của từng hãng riêng biệt, thiết bị an ninh thông minh càng trở nên ưu việt hơn bao giờ hết. Điển hình là thiết bị an ninh thông minh của Công ty Renovi Techs.

Thiết bị an ninh của Renovi được đánh giá vận hành cực kỳ thông minh, nhờ kết hợp trí thông minh nhân tạo tinh giản và công nghệ độc quyền của Renovi. Từ đó, thiết bị cho khả năng nhận diện người, xử lý giọng nói, nhận diện khuôn mặt người và có khả năng đồng bộ hóa với những hệ thống thông minh trong căn nhà để tăng cường khả năng bảo vệ, cảnh báo khi có người lạ mặt xâm nhập.

Để có được điều đó, đội ngũ Renovi – gồm kỹ sư người Việt và nhà khoa học Mỹ đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến thiết bị nhằm mang đến tay người dùng sản phẩm chất lượng nhất. Chọn Renovi, bạn dễ dàng nâng cấp hệ thống camera có sẵn của gia đình bạn trở nên thông minh, an toàn, hiệu quả hơn, từ đó tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi phải mua sắm lại thiết bị an ninh thông minh.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây