Tin tức

Renovi hóa giải mọi khó khăn khi cải tiến Nhà Thông Minh

14/04/2020
Bạn gặp khó khăn khi nâng cấp căn nhà thành “nhà thông minh”? Bạn không biết lựa chọn sản phẩm, thiết bị thông minh như thế nào hiệu quả và tiện dụng? Vậy chờ gì nữa, trải nghiệm sản phẩm Nhà Thông Minh của Renovi ngay để hoá giải mọi khó khăn cũng như trải nghiệm căn nhà “thông minh” một cách trọn vẹn nhất.

Lấy hệ thống kết nối vạn vật (IoT) làm nền tảng, Nhà Thông Minh của Renovi mang đến trải nghiệm mới về “sự thấu hiểu” cho các ứng dụng trong nhà và tòa nhà hiện đại. Thêm vào đó, với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tinh giản và hàng loạt công nghệ độc quyền của Renovi, ngôi nhà thông minh trở nên an toàn, an ninh, tiện nghi, thoải mái và thân thiện với môi trường hơn bao giờ hết.

Renovi Techs là nhà cung cấp thiết bị thông minh kết nối vạn vật hàng đầu tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

Sử dụng thiết bị thông minh của Renovi còn giúp bạn hóa giải hàng loạt khó khăn hiện nay mà người dùng Việt đang gặp phải. Đó là:

Khó khăn không tìm kiếm được sản phẩm chính hãng

Sản phẩm giả, kém chất lượng luôn là vấn đề nan giải thuộc bất cứ ngành nghề nào, nhất là sản phẩm, thiết bị thông minh – sản phẩm có giá trị cao, dễ kiếm lời. Cộng với nhận thức mơ hồ về khái niệm mơ hồ về “nhà thông minh” và sản phẩm, thiết bị thông minh của người dùng Việt Nam khiến việc tìm chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng ngày càng khó khăn.

Khó khăn trong quá trình lắp đặt và bảo trì

Một trong những khó khăn khi nâng cấp thiết bị thông minh cho căn nhà khiến nhiều người dùng e ngại chính là vấn đề lắp đặt, bảo trì và nâng cấp hệ thống. Với Nhà Thông Minh chuẩn Renovi, mọi khó khăn, bất cập trên đều được hóa giải.

Theo đó, những sản phẩm của Renovi Techs do đội ngũ kỹ sư người Việt và nhà khoa học Mỹ phối hợp nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam. Trong quá trình lắp đặt đều có đội ngũ kỹ sư và nhân viên của hãng giám sát và quản lý chặt chẽ, tránh trường hợp lắp đặt sai ảnh hưởng đến cả một hệ thống tự động thông minh trong căn nhà.

Cũng nhờ sản xuất tại Việt Nam, việc bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm, thiết bị thông minh luôn nhanh chóng, không cần phải chờ đợi như những thiết bị nhập từ nước ngoài. Điều đặc biệt là hệ thống quản lý thông minh đến từ Renovi luôn được cập nhật, cải tiến để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất – điều mà chưa có thương hiệu, nhà cung cấp thiết bị thông minh nào trên thị trường Việt Nam làm được.

Thiết bị của Renovi luôn được cải tiến và nâng cấp ngày càng hoàn thiện trong cả quá trình sử dụng – điều mà ít thiết bị thông minh nào có thể làm được (Nguồn: Internet)

Sử dụng sản phẩm nước ngoài bị rào cản về ngôn ngữ

Những thiết bị thông minh nhập khẩu từ nước ngoài đều sử dụng ngôn ngữ nước ngoài, do đó việc tiếp cận, sử dụng và quản lý hệ thống Nhà Thông Minh gặp không ít bất cập, khó khăn. Đối với thiết bị thông minh của Renovi, tất cả phần mềm ứng dụng, sản phẩm đều có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt (bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn quốc tế), cho phép bạn sử dụng một cách dễ dàng, hiệu quả nhất.

Đơn cử như thiết bị điều khiển bằng giọng nói thông minh. Nếu sử dụng những thiết bị phổ thông (Siri, Alexa, Google Assistant), mọi dữ liệu khi tiếp nhận, xử lý và phản hồi đều bằng tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế tiêu chuẩn. Còn sử dụng thiết bị điều khiển giọng nói của Renovi riêng biệt, áp dụng công nghệ độc quyền hiện đại cho phép chúng tiếp nhận và xử lý bằng tiếng Việt ngay lập tức.

Giá thành sản phẩm

Sản phẩm, thiết bị thông minh nhập khẩu nước ngoài thường phải chịu thêm thuế nhập khẩu, phí theo quy định của Nhà nước, nên mức giá chính thức khi đến tay người dùng sẽ tăng thêm đáng kể. Còn sản phẩm, thiết bị của Renovi được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam nên giá thành tương đối ổn định. Mức giá sản phẩm đến từ Renovi tùy thuộc vào thiết bị mà bạn lựa chọn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây