Tin tức

Lý do để kết hợp thiết bị an ninh thông minh với thiết bị kết nối của Renovi

14/04/2020
An toàn mang đến sự ổn định và tạo nên nhiều giá trị cho xã hội. Và để tạo nên một gia đình hay xã hội ổn định, thống nhất, việc kết nối giữa người và người vô cùng quan trọng. Trong mô hình Nhà Thông Minh (smarthome) hiện nay, việc đáp ứng hai nền tảng an ninh và kết nối thông minh sẽ là bước tiến vượt bậc, hướng đến cuộc sống lành mạnh, thú vị và an toàn.

Trước khi tìm hiểu về hai giải pháp thông minh an ninh và kết nối, chúng ta phải hiểu như thế nào là Nhà Thông Minh? Một ngôi nhà được coi là “thông minh” khi kết hợp các hệ thống tự động hóa tiên tiến, hiện đại để gia chủ có thể  làm chủ, điều khiển và theo dõi căn nhà.

Theo Renovi Techs, Nhà Thông Minh là không gian các thiết bị trong nhà được kết nối và làm việc nhịp nhàng với nhau một cách tự động nhằm tối ưu hóa các tiện ích cho cuộc sống, bao gồm đảm bảo an ninh và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Như vậy, một nền tảng nhà thông minh muốn hoạt động tốt cần đảm bảo kết nối trơn tru và lúc này, việc xây dựng hệ thống an ninh thông minh để theo dõi và bảo vệ gia đình trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Giải pháp kết nối là nền tảng để các giải pháp Nhà Thông Minh hoạt động trơn tru, trong đó có giải pháp an ninh, an toàn (Nguồn: Internet)

Hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động

Giải pháp an ninh, an toàn Nhà Thông Minh chuẩn Renovi mang đến sự an tâm và cảm giác luôn được bảo vệ từ ngay chính căn nhà của mình. Nhờ ứng dụng công nghệ độc quyền hiện đại và công nghệ trí tuệ nhân tạo tinh giản, thiết bị an ninh thông minh của Renovi có thể nhận dạng được người, nhận dạng khuôn mặt người, phát báo động và gửi thông báo ngay lập tức cho gia chủ.

Đặc biệt hơn cả, khi hệ thống an ninh thông minh kết hợp với giải pháp kết nối dựa trên nền tảng kết nối mạng tốc độ cao sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm về sự thấu hiểu cho các ứng dụng trong nhà. Cụ thể hơn, hệ thống an ninh thông minh của Renovi luôn được kết nối và hoạt động nhịp nhàng bởi bộ điều khiển trung tâm – nơi bạn dễ dàng thiết lập những kịch bản thông minh để bảo vệ căn nhà của mình.

Hệ thống an ninh thông minh của Renovi luôn được kết nối và hoạt động nhịp nhàng bởi bộ điều khiển trung tâm (Nguồn: Internet)

Ở Renovi, những bộ điều khiển trung tâm đa giao thức có khả năng làm việc nhịp nhàng với các thiết bị IoT sở hữu những chuẩn kết nối phổ biến trên thị trường như: WiFi, Zigbee, Z-wave, Bluetooth BLE, G.hn PLC (Truyền tín hiệu internet qua đường dây điện), Ethernet tốc độ cao, KNX và Modbus. Tất cả đều kết nối được với nhau bằng công nghệ đường truyền trục độc quyền của Renovi Techs, phối hợp đồng thời các đường truyền WiFi và G.hn PLC tạo thành mạng lưới để mở rộng vùng phủ sóng và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Đồng bộ về hệ thống quản lý, thiết kế, công nghệ, chế độ bảo hành

Bên cạnh việc hỗ trợ trong quá trình hoạt động, sử dụng mạng lưới thiết bị an ninh và thiết bị kết nối đến từ Renovi sẽ giúp việc quản lý trở nên đồng bộ và dễ dàng hơn – thông qua ứng dụng phần mềm được tích hợp trên thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng. Tránh trường hợp bạn sử dụng từng giải pháp của từng nhà cung cấp khác nhau, sau đó mỗi nhà cung cấp lại có một hệ thống quản lý riêng nên rất phiền phức trong việc theo dõi và điều khiển căn nhà thông minh của mình.

Một điều đáng nói tiếp theo để bạn nên nâng cấp thiết bị an ninh và thiết bị kết nối cùng một đơn vị cung cấp Renovi, đó là sẽ được đồng bộ về mặt thiết kế, màu sắc, công nghệ độc quyền cũng như chế độ dịch vụ dành cho khách hàng. Như ta đã biết, những sản phẩm của Renovi do kỹ sư người Việt và nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu và sản xuất. Do đó, mọi sản phẩm cung cấp ra thị trường đều phù hợp với môi trường và kiểu nhà của người Việt (bao gồm biệt thự, khách sạn, tòa nhà, chung cư, văn phòng), từ đó mang đến hiệu quả hoạt động tối ưu.

Ngoài ra, Renovi đặt Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật và Nghiên cứu ngay tại Việt Nam nên những vấn đề về lắp đặt, hướng dẫn, bảo hành bảo dưỡng thiết bị trong quá trình sử dụng vô cùng thuận tiện – khác với những thiết bị thông minh khác trên thị trường phải chờ bảo hành ở nước ngoài.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây