Tin tức

Lý do để kết hợp thiết bị an ninh thông minh với thiết bị điều khiển bằng giọng nói của Renovi

14/04/2020
Thiết bị an ninh và điều khiển bằng giọng nói đến từ Renovi Techs – Nhà cung cấp thiết bị Kết Nối Vạn Vật (IoT) hàng đầu hiện nay được đánh giá cao nhờ công nghệ vượt trội, thiết kế tinh giản và có khả năng đồng bộ hóa để mang đến hiệu quả hoạt động tối ưu nhất.

Dù mới tham gia “sân chơi” nhà thông minh ở Việt Nam, Renovi Techs đã cho thấy “sự lợi hại” của mình khi liên tục ra mắt thị trường những dòng sản phẩm kết nối đa giao thức, áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tinh giản và hàng loại công nghệ độc quyền vô cùng hiện đại của hãng.

Hỗ trợ tính nhau lẫn nhau trong quá trình hoạt động

Song hành giải pháp One Hub – One App – One Brain, thiết bị an ninh thông minh chuẩn Renovi có khả năng kết nối, đồng bộ hóa các giải pháp nhà thông minh – điển hình là thiết bị điều khiển bằng giọng nói để đảm bảo sự an toàn tối ưu, từ đó mang đến cuộc sống lành mạnh, thú vị và an tâm tuyệt đối ngay chính căn nhà của mình.

Giải pháp điều khiển bằng giọng nói mang đến trải nghiệm thú vị và nâng cao hiệu quả bảo vệ căn nhà bạn (Nguồn: Internet)

Thiết bị an ninh thông minh của Renovi kết hợp trí thông minh nhân tạo tinh giản (AI) được vận hành thông minh, có thể phát hiện người, phát hiện khuôn mặt người và kết hợp các hệ thống thông minh trong nhà ra tín hiệu báo động ngay tức khắc khi có sự việc bất thường. Đồng thời gửi thông báo đến điện thoại của gia chủ bất cứ lúc nào có sự cố khác thường, từ đó gia chủ có thể điều khiển những thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói ngay từ xa.

Ví dụ như, khi bạn đang đi làm và phát hiện có người lạ đột nhập nhà của mình, hệ thống an ninh (camera) thông minh sẽ lập tức gửi thông báo đến điện thoại di động (thông qua phần mềm quản lý của Renovi) và bạn sẽ điều khiển các thiết bị thông minh như đèn báo động, hệ thống chiếu sáng thông minh, khóa cửa thông minh để bảo vệ căn nhà.

Ngoài kết hợp giải pháp điều khiển bằng giọng nói, giải pháp an ninh thông minh còn có thể kết hợp các giải pháp chiếu sáng, giải trí… để nâng cao sự trải nghiệm trong ngôi nhà bảo vệ ngôi nhà khi có người lạ xâm nhập.

Đồng bộ về hệ thống quản lý, thiết kế, công nghệ, chế độ bảo hành

Lợi thế khi đồng bộ hóa giải pháp an ninh thông minh và giải pháp điều khiển bằng giọng nói đến từ Renovi, đó là giúp bạn dễ dàng theo dõi, quản lý hơn – thông qua ứng dụng phần mềm độc quyền được tích hợp trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Điều này sẽ tránh những phiền phức khi bạn sử dụng quá nhiều thiết bị thông minh của nhiều nhà cung cấp, thương hiệu khác nhau.

Renovi Techs kết hợp những đối tác công nghệ chiến lược để mang đến thiết bị thông minh tối ưu nhất thị trường (Nguồn: Internet)

Về vấn đề bảo mật, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị của Renovi. Đối với hệ thống an ninh và hệ thống điều khiển bằng giọng nói, Renovi đã nghiên cứu và ứng dụng hàng loạt công nghệ độc quyền để nâng cao khả năng nhận diện và điều khiển từ xa. Hơn thế nữa, những thiết bị thông minh chuẩn Renovi có thể cài đặt trực tiếp – cụ thể là cài đặt giọng nói và nhận lệnh giọng nói của từng thành viên trong gia đình được cài đặt.

Về mặt thẩm mỹ, sử dụng thiết bị an ninh và thiết bị điều khiển bằng giọng nói đến từ nhà cung cấp thiết bị Kết Nối Vạn Vật (IoT) – Renovi Techs sẽ đồng bộ về mặt thiết kế, màu sắc, đảm bảo không gian căn nhà hài hòa, tinh tế.

Về mặt công nghệ và dịch vụ, những sản phẩm của Renovi do kỹ sư người Việt và nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu và sản xuất sao cho phù hợp với môi trường và kiểu nhà của người Việt (bao gồm biệt thự, khách sạn, tòa nhà, chung cư, văn phòng). Đồng thời phối hợp với đối tác công nghệ chiến lược Technologies Inc., để mang đến những sản phẩm sở hữu các chipset kết nối mạng và tính toán trí tuệ nhân tạo cục bộ tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài ra, Renovi đặt Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật và Nghiên cứu ngay tại Việt Nam nên những vấn đề về lắp đặt, hướng dẫn, bảo hành bảo dưỡng thiết bị trong quá trình sử dụng vô cùng thuận tiện – khác với những thiết bị thông minh khác trên thị trường phải chờ bảo hành ở nước ngoài.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây