Tin tức

Lý do để kết hợp thiết bị an ninh thông minh với thiết bị chiếu sáng đến từ Renovi

14/04/2020
Bằng cách kết nối với hệ thống an ninh trong gia đình, khi ngôi nhà có sự đột nhập bất hợp pháp thì hệ thống chiếu sáng, đèn báo động ngay lập tức được kích hoạt. Ngược lại, một hệ thống an ninh hoàn hảo cho nhà thông minh chuẩn Renovi cần phối hợp nhịp nhàng giữa hệ thống chiếu sáng để tạo nên tấm khiên bảo vệ vững chãi cho ngôi nhà của bạn.

Một căn nhà chuẩn “thông minh” phải mang đến cảm giác thoải mái, sự an tâm, đảm bảo sức khỏe trong một môi trường an ninh nhất. Để đạt được điều đó, những trang bị và ứng dụng giải pháp thông minh cùng nhau hỗ trợ, phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng.

Cùng bảo vệ ngôi nhà một cách toàn diện nhất

Như ta đã biết, Renovi Techs phối hợp với đối tác chiến lược công nghệ toàn cầu Qualcomm và nhà đầu tư chiến lược FPT để tạo nên những sản phẩm dẫn đầu xu hướng công nghệ, dựa trên các chipset kết nối mạng và tính toán công nghệ trí tuệ nhân tạo tinh giản. Đó cũng là lý do những thiết bị nhà thông minh thế hệ mới của Renovi vô cùng tối ưu, được người dân đánh giá cao và đón nhận nhiệt tình.

FPT là nhà đầu tư chiến lược của Renovi Techs (Nguồn: Internet)

Trong căn nhà thông minh chuẩn Renovi, bạn nhanh chóng nhận thấy sự liên hệ giữa hệ thống an ninh thông minh và hệ thống chiếu sáng thông minh, nhằm mang đến hiệu quả bảo vệ tối ưu nhất. Hệ thống an ninh chuẩn Renovi vận hành thông minh, có khả năng nhận diện người, nhận diện khuôn mặt người.

Khi phát hiện điều bất thường hoặc phát hiện người lạ, hệ thống an ninh thông minh có khả năng ghi hình, phát báo động và gửi thông báo ngay lập tức đến gia chủ thông qua ứng dụng quản lý tích hợp trên điện thoại (hoặc máy tính bảng).

Điều tuyệt vời chưa dừng lại ở đó. Sau khi gửi thông báo, gia chủ có thể điều khiển bằng giọng nói những thiết bị thông minh trong nhà để bảo vệ căn nhà, kể cả điều khiển hệ thống ánh sáng thông minh – bật hết đèn, đổi màu đèn sang chế độ nguy hiểm để vừa đe dọa người lạ, vừa thu hút sự chú ý từ người xung quanh. Từ đó, căn nhà luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Đồng bộ về hệ thống quản lý, thiết kế, công nghệ, chế độ bảo hành

Đồng bộ hệ thống nhà thông minh của Renovi nói chung, đồng bộ thiết bị an ninh và thiết bị chiếu sáng nói riêng sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi, điều khiển và quản lý. Thông qua ứng dụng được tích hợp trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn còn có thể thiết lập hàng loạt kịch bản kết hợp an ninh và chiếu sáng, nhằm mang đến hiệu quả hoạt động tối ưu nhất cho cả 2 giải pháp nhà thông minh Renovi.

Kết hợp hệ thống an ninh và chiếu sáng của Renovi mang đến sự đồng bộ về mặt công nghệ, thiết kế và dễ dàng quản lý trên cùng một ứng dụng di động (Nguồn: Internet)

Việc cùng sử dụng thiết bị của Renovi sẽ mang đến cảm giác hài hòa nhất cho căn nhà nhờ có sự đồng bộ về thiết kế, màu sắc, chất liệu. Như ta đã biết, thiết bị nhà thông minh đến từ Renovi sở hữu thiết kế tinh giản, màu sắc tinh tế, phù hợp cho mọi không gian – từ biệt thự, tòa nhà, chung cư đến khách sạn, trường học hay văn phòng làm việc.

Một lý do bạn nên lựa chọn đồng bộ thiết bị an ninh và thiết bị chiếu sáng thông minh là được đồng bộ về công nghệ độc quyền của Renovi. Những công nghệ trí tuệ tinh giản, công nghệ công nghệ đường truyền trục độc quyền phối hợp đồng thời các đường truyền WiFi và G.hn PLC – kết nối internet thông qua đường dây điện tạo thành mạng lưới để mở rộng vùng phủ sóng, từ đó đảm bảo các giải pháp thông minh trong nhà hoạt động trơn tru.

Mọi sản phẩm cung cấp ra thị trường đều phù hợp với môi trường và kiểu nhà của người Việt, bởi chúng được kỹ sư người Việt và nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu và sản xuất. Song song đó, Renovi đặt Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật và Nghiên cứu ngay tại Việt Nam nên những vấn đề về lắp đặt, hướng dẫn, bảo hành bảo dưỡng thiết bị trong quá trình sử dụng vô cùng thuận tiện – khác với những thiết bị thông minh khác trên thị trường phải chờ bảo hành ở nước ngoài.

Hiện thị trường nhà thông minh tại Việt Nam đang có tốc độ phát triển siêu nhanh chóng và ngày càng ghi nhận nhiều nhà cung cấp, thương hiệu nhà thông minh tham gia ‘cuộc chơi’. Nhưng nền tảng công nghệ mạnh mẽ cùng giải pháp One Hub – One App – One Brain, Renovi vẫn là đơn vị cung cấp thiết bị nhà thông minh chất lượng, uy tín hàng đầu thị trường với mong muốn mang đến mọi khách hàng một môi trường sống lành mạnh, thông minh, an toàn và hiệu quả mà không bị ảnh hưởng bởi các giới hạn công nghệ.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây