Tin tức

Điều gì xảy ra khi sản phẩm thiết bị an ninh liên kết đồng bộ với nhiều giải pháp Nhà Thông Minh?

14/04/2020
Mỗi giải pháp Nhà Thông Minh đều mang đến một trải nghiệm riêng rất khác biệt. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc các giải pháp này sẽ liên kết đồng bộ với nhau, tạo thành một chuỗi trải nghiệm liên tiếp và chặt chẽ? Với thiết bị an ninh thông minh của Renovi, điều này hoàn toàn có thể.

Những lợi ích khi căn nhà được kết hợp cùng lúc các giải pháp Nhà Thông Minh

Khái niệm nhà thông minh đang ngày một phổ biến trong thời đại hiện nay, khi công nghệ phát triển bùng nổ và người dùng cũng không ngại “chịu chơi”, sẵn sàng chi trả để được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà Nhà Thông Minh mang lại.

Nếu trước đây, các giải pháp nhà thông minh chỉ dừng ở mức độ sơ khai, riêng lẻ và chưa mang tính đồng bộ toàn hệ thống thì nay, Renovi Techs đã cho ra mắt dòng thiết bị an ninh có khả năng liên kết đồng bộ với nhiều giải pháp Nhà Thông Minh. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các hệ thống âm thanh, an ninh, điều khiển, giọng nói tiếng Việt… cho phép người dùng thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Các giải pháp Nhà Thông Minh đồng bộ với nhau giúp người dùng thực hiện mọi tác vụ một cách dễ dàng (Nguồn: Internet)

Sản phẩm giúp bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà bằng giọng nói hoặc thông qua giao diện trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được theo ý muốn. Chẳng hạn, khi muốn mở rèm, bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, rèm sẽ tự động kéo ra mà bạn không phải tốn công di chuyển. Hoặc khi muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa là có thể tăng/ hạ nhiệt độ tùy nhu cầu.

Bộ điều khiển trung tâm thông minh kết nối đa giao thức có khả năng làm việc “ăn ý” với các thiết bị IoT sở hữu những chuẩn kết nối phổ biến trên thị trường như: WiFi, Zigbee, Z-wave, Bluetooth BLE, G.hn PLC (Truyền tín hiệu internet qua đường dây điện), Ethernet tốc độ cao, KNX và Modbus. Tất cả thiết bị sẽ hoạt động trên cùng một hệ thống phần mềm và ứng dụng di động thân thiện người dùng.

Bộ điều khiển trung tâm đa chức năng với WiFi Router đồng thời là IoT Hub và bộ chuyển đổi G.hn PLC có khả năng cấp nguồn (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, thiết bị an ninh Renovi còn có khả năng nhận diện các tình huống nguy hiểm như: có người lạ đột nhập hoặc lân la xung quanh ngôi nhà; thiết bị điện trong nhà chưa được tắt dù không có ai ở nhà hoặc khí gas nhà bếp bị rò rỉ… Thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo tinh giản được ứng dụng trong sản phẩm, thiết bị sẽ nhanh chóng phát cảnh báo đến chủ nhân ngôi nhà.

Như vậy, kể cả khi bạn không có ở nhà, đang bận làm việc vẫn dễ dàng giám sát ngôi nhà để có biện pháp xử lý kịp thời. Một ví dụ đơn giản, thiết bị an ninh gửi đến bạn cảnh báo máy điều hòa vẫn đang hoạt động dù không có người ở nhà, bạn chỉ cần chạm vào hình ảnh điều hòa trên màn hình điều khiển đã có thể tắt được thay vì phải lo chạy về nhà.

Có thể nói, thiết bị an ninh liên kết đồng bộ với các giải pháp nhà thông minh khác mang đến cho người dùng không chỉ là trải nghiệm công nghệ tối tân mà còn là một cuộc sống tiện nghi, an toàn. Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức trong việc quản lý ngôi nhà. Đồng thời, thay vì phải lắp đặt quá nhiều thiết bị trong một ngôi nhà, bạn chỉ cần một thiết bị có thể liên kết đồng bộ để trải nghiệm cả hệ sinh thái tiện ích.

Các thiết bị Nhà Thông Minh có thể liên kết, đồng bộ với nhau mang đến chuỗi trải nghiệm thú vị và tối tân cho người dùng (Nguồn: Internet)

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị an ninh Renovi cùng các thiết bị thông minh khác

Để thiết bị an ninh Renovi có thể liên kết đồng bộ với các giải pháp Nhà Thông Minh khác trong nhà, điều kiện tiên quyết vẫn phải là sản phẩm được bố trí, lắp đặt chính xác và hợp lý. Bởi vì, bất kỳ một sự sai lệch nào trong đường dây liên kết giữa thiết bị này với thiết bị khác đều ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị, từ đó, dẫn đến hiệu quả sử dụng không được tối ưu.

Với người dùng Renovi Techs, bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư lành nghề của đơn vị này tư vấn lựa chọn sản phẩm cũng như hỗ trợ lắp đặt tại nhà. Toàn bộ thiết bị sẽ được lắp đặt sao cho vừa đảm bảo dễ dàng kết nối, máy móc hoạt động hiệu quả vừa thân thiện với không gian ngôi nhà và người sử dụng. Bạn sẽ không cảm thấy ngôi nhà trở nên lộn xộn hơn bởi sự xuất hiện của các thiết bị này mà thay vào đó, là những trải nghiệm công nghệ mới mẻ, tân tiến. Đồng thời, trong suốt quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì về kỹ thuật hoặc thắc mắc về sản phẩm, người dùng sẽ được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

Một sản phẩm – đa trải nghiệm chính là những gì mà thiết bị an ninh Renovi liên kết đồng bộ với các giải pháp Nhà Thông Minh khác sẽ mang đến cho bạn để bạn có thể tận hưởng cuộc sống theo cách khác biệt và ưu việt.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây