Tin tức

Cách sử dụng ứng dụng quản lý và điều khiển trên thiết bị thông minh của Renovi Techs

08/11/2019
Các thiết bị thông minh của Renovi Techs đều được điều khiển và quản lý trên phần mềm ứng dụng tích hợp trên máy tính bảng và điện thoại (iOS và Android). Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng ứng dụng dành cho người dùng mới làm quen với phần mềm của Renovi nhé!

Renovi Techs là nhà cung cấp thiết bị kết nối vạn vật bằng Internet dành cho Nhà/Tòa nhà thông minh uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Không chỉ mang đến sự trải nghiệm mới mẻ về ‘sự thấu hiểu’ các vật dụng trong căn nhà, Nhà Thông Minh của Renovi còn mang đến người dùng những giải pháp thông minh tối ưu nhằm đơn giản hóa những sinh hoạt thường nhật, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lợi ích của ứng dụng trên thiết bị thông minh của Renovi

Khi lắp đặt hệ thống thiết bị thông minh của Renovi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật cài đặt phần mềm quản lý và điều khiển ngay trên điện thoại di động, máy tính bảng của mình. Phần mềm này là ứng dụng độc quyền của Renovi, có tác dụng theo dõi, điều khiển và quản lý hệ thống thông minh trong ngôi nhà gồm hệ thống camera an ninh, hệ thống chiếu sáng (bóng đèn), hệ thống điều khiển bằng giọng nói, hệ thống giải trí.

Cài đặt ứng dụng quản lý và điều khiển trên thiết bị thông minh của Renovi giúp căn nhà luôn trong tầm mắt bạn (Nguồn: Internet)

Ứng dụng này cực kỳ cần thiết khi bạn lắp đặt thiết bị an ninh của Renovi trong căn nhà. Bởi khi phát hiện những rủi ro (cháy nổ, có kẻ đột nhập…), hệ thống an ninh sẽ phát cảnh báo ngay lập tức đến phần mềm quản lý trên ứng dụng điện thoại để bạn nhanh chóng đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. Điều này giúp bạn hoàn toàn an tâm khi đi xa hoặc khi gia đình cho con nhỏ, người lớn tuổi.

Phần mềm ứng dụng quản lý và điều khiển của Renovi được tích hợp trên điện thoại thông minh, máy tính bảng  cho phép bạn thiết lập kịch bản tự động hóa trong căn nhà của mình. Đó là những thiết lập về hệ thống bóng đèn, hệ thống công tắc, khóa thông minh… giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu cũng như giảm thiểu chi phí sử dụng năng lượng hàng tháng của gia đình.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý và điều khiển trên thiết bị thông minh của Renovi

Giao diện phần mềm quản lý và điều khiển của Renovi được đánh giá là đơn giản, dễ nhìn và dễ sử dụng. Các tùy chọn ngôn ngữ chuẩn quốc tế (tiếng Anh) hoặc tiếng Việt sẽ giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các thiết lập giải pháp thông minh được cài đặt trong ứng dụng rất khoa học, đơn giản hóa các thao tác sử dụng và liên tục cập nhật thông báo cho người dùng.

Ứng dụng quản lý và điều khiển trên thiết bị thông minh của Renovi hiện đã có trên Kho ứng dụng (Nguồn: Internet)

Hiện ứng dụng quản lý và điều khiển của Renovi Techs đã có trên kho ứng dụng App Store (đối với hệ điều hành iOS) và Google Play (đối với Android) với tên gọi “Renovi Smart”. Sau khi lắp đặt xong thiết bị thông minh trong nhà, đội ngũ kỹ thuật của Renovi sẽ trực tiếp hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng người dùng một cách chi tiết.

Về vấn đề bảo mật khi sử dụng ứng dụng, bạn không phải lo lắng. Renovi cam kết tính bảo mật tối ưu khi ứng dụng này được phát triển bởi chính Renovi. Bạn còn có thể cài đặt mật khẩu riêng cho ứng dụng quản lý. Đồng thời, các giải pháp nhà thông minh cung cấp cho khách hàng đều do Renovi nghiên cứu và sản xuất. Đặc biệt hơn cả, Renovi Techs cùng đối tác công nghệ chiến lược Qualcomm Technologies Inc., cam kết tạo ra những sản phẩm sở hữu chipset kết nối mạng mạnh mẽ và tính toán trí tuệ nhân tạo cục bộ tiên tiến nhất của Qualcomm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây