Tin tức

Bí kíp để thiết bị an ninh thông minh của Renovi đúng chuẩn, mang lại hiệu quả tối ưu nhất

08/11/2019
Là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật người Việt và nhà khoa học Mỹ, thiết bị an ninh thông minh Renovi luôn cho thấy sự vượt trội về công nghệ, kiểu dáng, các thức lắp đặt đến hiệu quả hoạt động.

Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo tinh giản và các công nghệ độc quyền hiện đại, thiết bị an ninh thông minh của Renovi có thể nhận diện khuôn mặt người mà không cần thông qua hệ thống server, phát cảnh báo khi phát hiện người lạ và ngay lập tức gửi thông báo đến gia chủ thông qua ứng dụng quản lý tích hợp trên điện thoại di động, máy tính bảng.

Thiết bị an ninh thông minh của Renovi có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng, điều khiển bằng giọng nói nhằm phát cảnh báo đe dọa người lạ. Để đạt hiệu quả bảo vệ ngôi nhà một cách tối ưu, hệ thống an ninh trong nhà và cách lắp đặt vô cùng quan trọng.

Những thiết bị để hệ thống an ninh trong nhà hoạt động hiệu quả

Có hai thiết bị, sản phẩm quan trọng nhất trong hệ thống an ninh thông minh phải kể đến hệ thống camera và phần mềm quản lý tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng.

Trong hệ thống nhà thông minh chuẩn Renovi, camera thông minh và ứng dụng quản lý trên điện thoại di động không thể thiếu để giải pháp an ninh thông minh hoạt động trơn tru, hiệu quả (Nguồn: Internet)

Một điều tuyệt vời khi sử dụng hệ thống an ninh thông minh của Renovi là bạn có thể nâng cấp từ hệ thống camera có sẵn của gia đình: từ camera thường lên camera thông minh chuẩn Renovi. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí và tiết kiệm thời gian lắp đặt một cách đáng kể.

Nguyên lý nâng cấp hệ thống camera của Renovi là tích hợp trí tuệ nhân tạo tinh giản độc quyền để dễ dàng xử lý các tác vụ hình ảnh, âm thanh… mà không cần đến hệ thống server như hệ thống an ninh thông thường hiện nay. Cộng thêm một và ứng dụng công nghệ độc quyền phù hợp văn hóa, môi trường của người Việt, hệ thống camera an ninh thông minh chuẩn Renovi có thể thay bạn trông chừng nhà và cảnh báo đến bạn những nguy cơ đột nhập, đồng thời ghi hình và gửi đến bạn bất cứ lúc nào có chuyện bất thường xảy ra.

Song song với việc nâng cấp hệ thống camera cho căn nhà, bạn cần tích hợp thêm phần mềm quản lý và điều khiển của Renovi trên điện thoại thông minh, máy tính bảng. Đây là phần mềm độc quyền do Renovi sản xuất giúp người dùng dễ dàng theo dõi mọi hoạt động trong căn nhà của mình (kể cả lúc đi xa), thậm chí bạn có thể lên kịch bản hoạt động cho những giải pháp nhà thông minh ngay trên ứng dụng.

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị an ninh thông minh để mang lại kết quả tối ưu

Thiết bị an ninh thông minh chuẩn Renovi trong căn nhà của bạn hoạt động hiệu quả tối ưu nhất khi bạn bố trí hệ thống camera theo dõi một cách thông minh và khoa học. Số lượng camera theo dõi bao nhiêu tùy thuộc thiết kế, diện tích căn nhà của bạn. Nếu căn nhà càng có nhiều không gian (sân vườn, sân thượng, các phòng…) thì số lượng camera cần lắp đặt càng lớn để đảm bảo tính chặt chẽ trong quá trình theo dõi và cảnh báo cho gia chủ.

Với Trung tâm dịch vụ kỹ thuật đặt ở Việt Nam, Renovi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất (Nguồn: Internet)

Tốt nhất, trước khi lắp đặt hoặc nâng cấp hệ thống camera an ninh thông minh, bạn nên nhờ sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến từ Renovi. Với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật và Nghiên cứu đặt tại Việt Nam, Renovi cam kết phục vụ mọi người dùng một cách nhanh chóng bất cứ lúc nào. Và trong quá trình lắp đặt, bạn còn được đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn và hỗ trợ cài đặt ứng dụng quản lý trên điện thoại thông minh.

Một điều quan trọng và mang tính quyết định then chốt hơn cả, đó là bạn nên đồng bộ hóa mọi giải pháp thông minh trong gia đình (an ninh, chiếu sáng, điều khiển bằng giọng nói, kết nối, giải trí) trở thành nhà thông minh chuẩn Renovi. Chắc hẳn rằng, với giải pháp One Hub – One App – One Brain của Renovi, bạn dễ dàng quản lý mọi nhất cử nhất động của căn nhà trên một ứng dụng duy nhất, đồng thời tạo tiền đề kết nối thành hệ thống nhà thông minh thống nhất, hiệu quả và an toàn hơn bao giờ hết.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây