Tin tức

Bạn đã hiểu rõ thiết bị an ninh trong Nhà Thông Minh thế hệ mới?

08/11/2019
Nhà Thông Minh thế hệ mới là mô hình ứng dụng những thiết bị sở hữu công nghệ và xu hướng hiện đại nhất, điển hình là xu hướng tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào sản phẩm. Vậy bạn đã hiểu rõ thiết bị an ninh trong Nhà Thông Minh thế hệ mới được bao nhiêu?

1. Thiết bị an ninh thông minh ngày càng đa dạng, thông minh, đa năng

Nếu như trước kia, khi nhắc đến thiết bị an ninh thì người dùng chỉ nghĩ đến thiết bị có khả năng ghi hình, được lắp ở một vị trí cố định, thì ngày nay, thiết bị an ninh đã đa dạng, đa năng hơn và có sự tham gia của nhiều công ty, nhà cung cấp thiết bị thông minh chuyên nghiệp.

Camera hay thiết bị an ninh là giải pháp không thể thiếu trong Nhà Thông Minh thế hệ mới (Nguồn: Internet)

Thiết bị camera trong nhà, camera theo dõi, ổ khóa thông minh… là những thiết bị an ninh phổ biến. Những thiết bị này ngày càng được chú trọng về thiết kế lẫn công nghệ. Nó sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã.

Đặc biệt, thiết bị an ninh ngày nay được ứng dụng một loạt công nghệ hiện đại, trong đó phải kể đến công nghệ trí tuệ nhân tạo tinh giản và nhu cầu kết nối vạn vật thông qua internet. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn loại bỏ những rủi ro, hạn chế mà thiết bị an ninh truyền thống gặp phải như không phát hiện khuôn mặt người, không kết nối được với hệ thống quản lý chung (tích hợp trên điện thoại), không thể can thiệp ngay lập tức khi phát hiện người, hệ thống báo động không hoạt động hoặc hoạt động không kiểm soát gây phiền hà cho người dùng…

Bạn có thể kết hợp và lắp đặt hệ thống an ninh tinh vi để hình thành một hệ thống giám sát phù hợp với nhu cầu an ninh, đảm bảo an toàn cho gia đình và cuộc sống hàng ngày của mình.

2. Một số sản phẩm cơ bản trong giải pháp an ninh của nhà thông minh

Bởi việc bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản vô cùng quan trọng nên nhu cầu sở hữu thiết bị an ninh thông minh luôn cao. Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, thiết bị an ninh đến từ nhiều nhà cung cấp trong và ngoài nước. Trong đó, phải để đến 3 sản phẩm cơ bản được người dùng quan tâm nhất sau đây:

Camera thông minh trong nhà: Tất cả các camera an ninh có xu hướng cung cấp một phạm vi quan sát rộng hơn so với các camera tiêu chuẩn, nhất là các camera thiết kế dạng vòm có phạm vi quan sát thậm chí còn xa và rộng hơn. Mặt khác, sự cải tiến về ống kính để tăng độ phân giải hình ảnh cho phép bạn dễ dàng quan sát, theo dõi mọi hoạt động trong căn nhà của mình hơn.

Camera ngoài trời thông minh là một trong những sản phẩm an ninh phổ biến hiện nay (Nguồn: Internet)

Camera thông minh ngoài trời: Máy ảnh ngoài trời cung cấp vỏ bọc bền hơn và chịu được thời tiết, với các bộ phận được thiết kế để thu được tầm nhìn bên ngoài rộng hơn và đáp ứng đầy đủ các điều kiện ánh sáng ngoài trời. Với nhiều tùy chọn được cung cấp bởi các camera giám sát trong nhà (bao gồm điều khiển từ xa và điều khiển độ nghiêng, tầm nhìn ban đêm hồng ngoại, phát hiện chuyển động và kết nối không dây), bạn sẽ có thể cung cấp cho sân và khu vực lân cận mức độ bảo vệ tương tự như các phòng của nhà của bạn.

Ổ khóa thông minh: Nhiều hệ thống khóa thông minh sử dụng các ứng dụng hoặc trang web di động để cho phép chủ nhà cấp quyền truy cập cho bên thứ ba bằng cách gửi khóa ảo. Ngoài việc điều chỉnh truy cập, nhiều khóa thông minh truy cập nhật ký, cung cấp các phương tiện để giám sát việc sử dụng một cửa an toàn nhất định. Tuy nhiên, vấn đề mà người dùng lo lắng khi sử dụng ổ khóa thông minh đó là vấn đề bảo mật trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Nắm bắt những nhược điểm mà sản phẩm, thiết bị an ninh phổ biến hiện nay gặp phải, Renovi Techs – Nhà cung cấp thiết bị thông minh đã mang đến cho người dùng giải pháp an ninh mang lại hiệu quả tối ưu nhất, hiệu quả và hoàn toàn bảo mật.

Giải pháp an ninh thông minh của Renovi mang đến cuộc sống an toàn, tiện nghi hơn (Nguồn: Internet)

Thiết bị an ninh của Renovi có thể được cài đặt ngay trên sản phẩm an ninh có sẵn trong gia đình vô cùng tiện lợi và giảm chi phí đáng kể cho gia chủ. Điểm nhấn của thiết bị an ninh đến từ Renovi là được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo tinh giản và công nghệ độc quyền để mang đến vô số lợi thế so với sản phẩm an ninh phổ thông.

Cụ thể, thiết bị an ninh của Renovi vận hành cực kỳ thông minh, có khả năng nhận diện người, xử lý giọng nói, nhận diện khuôn mặt người và có khả năng đồng bộ hóa với những

hệ thống thông minh trong căn nhà để tăng cường khả năng bảo vệ, cảnh báo khi có người lạ mặt xâm nhập.

Sử dụng thiết bị an ninh của Renovi, bạn không còn gặp phải những trường hợp oái oăm như chuông báo động giả, không báo động ngay trong thời điểm xảy ra sự việc, camera không phân biệt đâu là chuyển động của người – của vật dẫn đến báo động sai. Hơn thế nữa, thiết bị an ninh của Renovi được quản lý và giám sát trên một phần mềm quản lý của hãng và tích hợp ngay trên điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, từ đó cho phép bạn theo dõi, quan sát ngôi nhà mình mọi lúc, mọi nơi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây